CẢNH BÁO KHẨN CẤP: “POKEMON GO”-ĐỀ ÁN GIÁN ĐIỆP CỦA CIA! - Tin không lề

CẢNH BÁO KHẨN CẤP: “POKEMON GO”-ĐỀ ÁN GIÁN ĐIỆP CỦA CIA!Ngày 6-8-2016, trò chơi điện tử “POKEMON GO” sau khi “lây lan” ở nhiều nước, đã lan truyền đến Việt Nam!

Nhưng ít ai biết được rằng đây là một trong những đề án của Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) sử dụng công nghệ trò chơi điện tử để do thám từng người, từng ngôi nhà, góc phố, và đặc biệt là các căn cứ quân sự và an ninh.

Chính phủ Nga đã cấm tất cả các nhân làm việc trong các cơ sở quốc phòng-an ninh tiếp cận trò chơi này bởi trong đó gắn camera đặc biệt của CIA để thu thập thông tin về những khu vực mà người chơi đi qua.

Theo tin của báo “Jakarta Globe”, ngày 19-7-2016, cảnh sát Indonesia đã bắt giữ một công dân người Pháp tên là Romen Pierra sử dụng “POKEMON GO” để đột nhập vào một căn cứ quân sự của nước này ở thành phố Chirebon. Sau khi thẩm vấn, biết rõ người này chỉ hành động không có chủ đích do thám nên được thả.

Nhà sáng lập “POKEMON GO” là Phòng thí nghiệm “Niantic Labs” của hãng Google và Công ty “Keyhole, Inc”.

Còn Công ty “Keyhole, Inc” nhận tài trợ của Quỹ “In-Q-Tel”-một quỹ đặc biệt của CIA được thành lập năm 1999.


“POKEMON GO” chỉ là biến thể từ một đề án của CIA nhằm thu thập hình ảnh bề mặt Trái Đất trên phạm vi toàn cầu. Công nghệ này đã được CIA gắn trong hàng triệu xe ô tô trên khắp thế giới! 

Phòng thí nghiệm “Niantic Labs” do CIA tài trợ đã từng tạo ra nhiều loại virus máy tính để ắn cắp dữ liệu thông tin lưu trữ trong máy tính, điện thoại di động, điện thoại cố định.

Một ai đó sau khi chơi trò chơi điện tử “POKEMON GO” một thời gian, thì tất cả thông tin cá nhân của người đó như địa chỉ nhà ở, tình tình các thành viên trong gia đình, quang cảnh khu dân cư nơi sinh sống, cơ quan, đơn vị, số điện thoại di động và cố định, tài khoản ngân hàng v.v. đã được gửi về máy chủ do CIA kiểm soát!

Với “POKEMON GO”, toàn bộ thế giới này tự nhiên nắm dưới quyền kiểm soát của CIA, tương tự như hệ thống giám sát toàn cầu mà điệp viên Edgar Snowden từng tiết lộ. Hãy cảnh giác!
***
Đọc thêm:

1. “POKEMON GO”-videocamera của CAI trong từng góc sân, ngôi nhà và căn cứ quân sự (Рokemon go — видеокамера ЦРУ в каждом дворе, доме и военной базе)
2. Tất cả các “POKEMON GO” đều do CIA điều khiển (Все POKEMONЫ управляются из ЦРУ )
3. Chiến tranh thế giới lần thứ III-cuộc chiến giữa các POKEMON GO? (Третья мировая - война покемонов?)
Nguồn Lê Thế Mẫu

Theo MTTNCPD.
Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |