DƯƠNG HẰNG NGA - GỬI LỜI CHÀO VŨ NHÔM HƠI SỚM - Tin không lề

DƯƠNG HẰNG NGA - GỬI LỜI CHÀO VŨ NHÔM HƠI SỚM


Kết quả hình ảnh cho Vũ Nhôm

DƯƠNG HẰNG NGA - GỬI LỜI CHÀO VŨ NHÔM HƠI SỚM...😎😎

Đến hôm nay mà bạn vẫn cho rằng Vũ Nhôm bị bắt là vì 8 bài báo của bạn, và các đồng nghiệp do ghen ăn tức ở với thành tích của bạn, nên mới hùa nhau vào đả kích bạn, thì chứng tỏ bạn quá ấu trĩ và ảo tưởng về sức mạnh của bản thân.

Tôi chỉ là thành phần viết nghiệp dư cho vui trên mạng, chuyên like dạo bài người khác. Chỉ vì hôm nay tôi mặc cái áo lông Sói mà chưa được ai khen, nên tôi tranh thủ đăng lên khoe và sẵn đây viết cho bạn mấy lời...

Với một nhan sắc và văn phong chưa thể xếp vào bậc trung như bạn, thì tôi tin chẳng ai thèm ganh tỵ với bạn đâu.

Một số nguồn tin hé lộ : Bạn chỉ là con rối nằm trong nhóm lợi ích, bồi bút cho hai phe cánh đấu đá nhau và bạn bị cấm xuất cảnh vì có đơn của các doanh nghiệp tố cáo bạn tống tiền họ. (Tuy nhiên đây cũng chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng. Cũng giống như hôm qua bạn đăng đàn nói có người đồn bạn là người tình của ông Thi, ông Thơ, tôi thì tin không có chuyện đó, bởi vì bạn chưa đủ tài và chưa đủ xinh để hai vị đó dám mạo hiểm vì bạn.) Câu từ và văn vẻ của bạn có vẻ hợp với giới showbiz hơn...

Một con sói như Vũ Nhôm, anh ta tự quyết định con mồi và tự quyết định thời điểm để rời hang chứ không phải vì 8 bài báo của bạn, mà tôi tìm mỏi mắt cũng không thấy đăng trên tờ báo nào?

Bạn nghĩ Vũ Nhôm, anh ta hoạt động đơn lẻ và độc lập à? Với những gì mọi người biết qua thông tin đại chúng về tính cách, con người, tài sản... 

Kể cả khi Vũ Nhôm chưa bị truy nã, nếu muốn làm gì với bạn thì anh ta đã làm rồi. Và khi anh ta không làm gì với bạn, tức là chưa đánh giá bạn xứng tầm đối thủ của anh ta, còn nếu bạn thật sự là mối hiểm nguy khiến anh ta bị bắt, thì tôi nghĩ giờ này có thể bạn đã ngồi trên nóc tủ ngắm gà khỏa thân...

Anh ta thoái vốn là do đã được bật đèn xanh từ những kênh thông tin, của chính những người bảo chứng cho công việc làm ăn của anh ta, chứ không phải từ 8 bài báo của bạn đâu nhé, làm ơn tỉnh táo lại dùm chút đi...

Theo những gì bạn viết trên fb thì CA Đà nẵng vào tận SG truy lùng bạn khi bạn đi chăm sóc người thân, nhưng người phát ngôn của CA ĐN nói với báo chí: "Chính bạn điện thoại mời họ vào để cung cấp thông tin bạn bị người lạ đe dọa, khủng bố bằng tin nhắn, và trinh sát vào cũng ghé vào viện để hỏi thăm sức khỏe bố chồng bạn, vì bạn nói mình phải ở lại SG chăm sóc bố chồng bị ốm."

Phản biện với CA ĐN điều này đi bạn, mang chứng cứ ghi âm, quay phim, hình ảnh về những điều CA ĐN đã làm với bạn đăng lên đi, nếu bạn nói bạn có ghi âm quay phim lại.

Đây là điểm mấu chốt chứng minh đúng sai cho lời bạn nói thì bạn ko làm mà vẫn 1 chiều nói CA ĐN đủ thứ...

Còn nữa, vụ án đang trong giai đoạn khởi đầu, bạn đăng đàn fb bạn viết về thông tin chưa được kiểm chứng về việc Vũ Nhôm chưa rời khỏi VN, may mà bạn kịp xóa đi - nói thật, bạn mà làm CA thì cái kiểu tường thuật tình hình theo cảm tính của bạn, các vụ án chắc sẽ đi vào bế tắc... Nhắc thêm để bạn nhớ: Vũ Nhôm bị phát lệnh truy nã vì tội làm lộ bí mật nhà nước... Tạm thời chưa liên quan gì đến thành tích của bạn( nếu có!) và có thể điều tra vụ án thuộc về TC5.

Có nhiều cách để bảo vệ gia đình và các con của mình và cách tốt nhất là mọi việc bảo vệ được giữ tuyệt đối trong im lặng. Tên là NGA thì bạn nên KHÉP lại chút chứ đừng để RA... Bất lợi cho bạn lắm. Ngay cả khi bạn tăng động nhất vì Vũ Nhôm cuối cùng đã phải đền tội - thì cũng đừng tả cảnh chi tiết các con mình hành động gì, nói gì trên fb bạn như vậy... Anh hùng bàn phím trên mạng chỉ là ảo, nên tôi khuyên bạn đừng tự châm lửa đốt nhà mình.

Bạn luôn nói chờ xem hồi kết, nhưng tôi nói cho bạn rõ: Tôi không coi đây là một bộ phim, nên tôi không cần chờ xem đoạn kết. 

Nếu chờ là chờ để đón nhận những tín hiệu vui trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, góp phần làm trong sạch thêm bộ máy nhà nước mà thôi.

Chúc bạn - KHỎE ĐỂ TỈNH TÁO - để cân nhắc nên viết gì trên fb bạn nhé!

PS/: Còn đây là trích nguyên văn lời của Đại tá Trần Đình Liên - Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng:

"Cơ quan an ninh điều tra, từ tháng 9-2017 đã tạm dừng việc điều tra xác minh tội phạm liên quan bà Dương Thị Hằng Nga – Trưởng văn phòng đại diện tạp chí Giao Thông Vận Tải khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Từ tháng 5-2017 đã có 3 thông tin tố giác liên quan bà Nga, trong đó có 1 cá nhân và 2 doanh nghiệp gồm: ông Phan Văn Anh Vũ (thường gọi là Vũ “nhôm”).
Công ty TNHH The Sunrise Bay và Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 - Đề nghị điều tra liên quan đến các bài viết về ông Vũ và 2 doanh nghiệp trên.

Công an TP Đà Nẵng có báo cáo đăng ký “chưa được phép xuất cảnh” đối với bà Nga từ ngày 1-6 đến 1-9-2017.

Đại tá Liên cho rằng việc chưa cho xuất cảnh đối với bà Nga là có căn cứ, đúng quy định và theo quy định, cơ quan điều tra có thể không thông tin cho người bị điều tra, nếu có lý do đảm bảo bí mật cho công tác điều tra.

Trong khi đó, nhà báo Dương Thị Hằng Nga đã cố tình đánh đồng sự việc, gây bức xúc trong dư luận khi chia sẻ trên trang facebook cá nhân cho rằng, sự việc này bắt nguồn từ bài viết phanh phui sai phạm về dự án khu đô thị quốc tế Đa Phước (Đà Nẵng) của mình.

Tuy nhiên, đại tá Liên khẳng định: Nếu sau này phát sinh tình tiết mới, thu thập được tài liệu, sẽ tiếp tục phục hồi công tác điều tra."

FB Sắc Tím.
Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |