Giám đốc Ngân hàng Hợp tác Hưng Yên nhảy lầu khi công an công bố quyết định khởi tố - Tin không lề

Giám đốc Ngân hàng Hợp tác Hưng Yên nhảy lầu khi công an công bố quyết định khởi tố


Khi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang công bố quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can thì Giám đốc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh tỉnh đã nhảy từ tầng 2 xuống.

Chiều 24/4, Đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận, ông Vũ Thanh Bình, Giám đốc Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Hưng Yên đã nhảy lầu vào đầu tháng 4 vừa qua.

Theo đó, khi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang công bố quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Bình và thực hiện việc khám xét nơi làm việc thì ông này bất ngờ nhảy từ tầng 2 của tòa nhà trụ sở chi nhánh Ngân hàng nằm TP Hưng Yên xuống sân.

Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho hay, sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và đại diện gia đình đã đưa ông này đi điều trị.

Hiện nay, các vấn đề liên quan đến tố tụng đối với ông Bình đang tạm dừng.

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hưng Yên cũng xác nhận sự việc trên và cho biết, tất cả các thủ tục tố tụng đối với ông Bình đều được thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Theo một vị lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hưng Yên, hiện hoạt động của Ngân hàng Hợp tác chi nhánh tỉnh vẫn diễn ra bình thường, không bị ảnh hưởng gì.

Trước đó, theo phản ánh của báo chí, trong một thời gian dài từ năm 2011, Ngân hàng Hợp tác Chi nhánh Hưng Yên thực hiện thu phí ngoài các khoản vay của khách hàng trái quy định.

Hoàng Đan
Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |