Còn lại gì sau cuộc bạo loạn ở Phan Thiết – Bình Thuận? - Tin không lề

Còn lại gì sau cuộc bạo loạn ở Phan Thiết – Bình Thuận?


Hơn 100 con người bị bắt và còn có thể sẽ còn nhiều hơn nữa, các đối tượng chắc chắn xác định là xuân này con không về cũng đồng nghĩa với hơn 100 bản lý lịch sau này ảnh hưởng đến cuộc đời và gia đình con cái họ sau này.

Còn lại gì sau cuộc bạo loạn ở Phan Thiết – Bình Thuận?

Không có bất cứ sự thiệt hại nào về người tuy nhiên với các tội danh xác lập thì khó có thể chấp nhận đó gọi là lòng yêu nước và biểu tình với mục đích giữ nước.Tấn công phá hoại làm sập cổng vào UBND và HĐND, sở Kế Hoạch Đầu tư, ban chỉ huy bộ đội biên phòng, trung tâm hội nghị tỉnh Bình Thuận. Đập phá văn phòng làm việc, đốt trụ sở, đốt xe của cán bộ công nhân viên chức, đánh trọng thương các chiến sĩ công an bảo vệ, dùng bomb xăng và bomb đinh ném vào lực lượng bảo vệ, phá hoại tài sản xung quanh, cướp xe máy, ước tính thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng.

Trong 100 con người bị bắt đó có tới hơn nửa cho biết chỉ vì hiếu kì rồi quá khích a dua đi theo và hành động theo bản năng tự phát bị kích động chứ không hiểu chuyện gì xảy ra, bản thân không hiểu các vấn đề về luật đặc khu, không biết Phú Quốc và Vân Đồn nằm ở đâu, thấy người khác phản đối Trung Quốc thì hô hào theo chứ không rõ chuyện gì xảy ra cả?
Độ tuổi của 100 đối tượng bị bắt từ 15 đến 25 hỏi Vân Đồn nằm ở đâu tụi nó không biết vì vậy đừng ai mở mồm ra bảo bị dồn nén gì cả nhé. 100 đối tượng bị bắt hoàn toàn không bị thương tích ngược lại có tới 13 cán bộ chiến sĩ công an bị thương và thương nghiêm trọng do bom xăng và bom định được các đối tượng thù địch chuẩn bị sẵn đưa cho để sử dụng gây thương vong trong cuộc ” biểu tình ôn hoà ” này đấy .

(FB Nguyễn Thiên Báo)

Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |