Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Tấn Công chào cờ gì? - Tin không lề

Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Tấn Công chào cờ gì?


Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Tấn Công sinh năm 1963, còn tươi nguyên phong cách của cán bộ Đoàn Thanh niên. Phó Bí thư Công tính tình nhí nhảnh, thường đi họp muộn và lướt web trong giờ họp.

Bài liên quan: Năm 2013, Phạm Tấn Công bay vèo từ một đơn vị của Trung ương Đoàn về làm Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương dù không đủ điều kiện. Sau đó không lâu, Phạm Tấn công trở thành Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và nhanh chóng trở thành Phó Bí thư Đảng ủy Khối.

Phạm Tấn Công tính hay quyên nên hay làm mất đồ. Văn bản các ban, đơn vị gửi xin ý kiến thường phải gửi thêm lần nữa vì Phó Bí thư trả lời: không thấy đâu cả. Đến thẻ đảng cũng … mất, phải làm lại. Cũng bởi cái tật hay quên nên nhân viên dưới quyền làm việc rất khổ vì Phó Bí thư chỉ đạo tiền hậu bất nhất. Lái xe riêng của Phó Bí thư Công cũng đã một đi không trở lại.

Đồng chí Phạm Tấn Công - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương phát biểu tại Hội nghị
Phạm Tấn Công - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương phát biểu tại Hội nghị.
Một đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương trước khi nghỉ hưu đã thốt lên: Ân hận nhất của đồng chí là đã bỏ phiếu cho Phạm Tấn Công trở thành Phó Bí thư. Có thể hiểu được phần nào tâm tư của cán bộ này qua một hoạt động cụ thể sau:

Đầu tháng 8/2018, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. 

Trước khối lượng lớn cán bộ chuyên trách công tác Đảng của Đảng bộ Khối, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Tấn Công tận tình chỉ đạo Hội nghị nhưng không dưới lá cờ Tổ quốc và lá cờ Đảng theo quy định. 

Cờ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Hiến pháp): Hình chữ nhật, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài…

Cờ Đảng Cộng sản Việt Nam: Hình chữ nhật, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài…

Việc treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng đúng quy định thể hiện sự trung thành, lòng tự hào về Tổ quốc, về Đảng mà vốn là cán bộ Đoàn lâu năm, Phó Bí thư Công chắc chắn ý thức được rất rõ điều này.

Cũng tại Hội nghị này, tới phần tập huấn nghiệp vụ giáo dục lý luận chính trị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo khẳng định: Tất cả các lớp bồi dưỡng lý luận cho đảng viên dự bị và quần chúng ưu tú hiện nay trong toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương đều không theo đúng Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết lập luận và lập hồ sơ cho đúng để nếu kiểm tra thì không bị sai.

Phần tập huấn của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đi ngược lại với quyết định coi trọng học tập lý luận chính trị và không khí học tập nghiêm túc, gương mẫu của từng đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Tấn Công thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý lại là người trực tiếp chỉ đạo Hội nghị có trách nhiệm như thế nào với kết quả của Hội nghị? Việc này chắc chắn Ủy ban Kiểm tra Trung ương sẽ có kết luận khách quan nhất.


Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |