Vũ Trí Thắng: 4 năm nhận 5 chức ở Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương - Tin không lề

Vũ Trí Thắng: 4 năm nhận 5 chức ở Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương

đồng chí Vũ Trí Thắng – Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối DNTW phát biểu khai giảng lớp học
Vũ Trí Thắng – Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối DNTW

Vũ Trí Thắng hồi còn ở Thái Nguyên được gọi là Thắng Cò do chuyên giới thiệu việc làm và xin học. Về công tác ở Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Thắng được một lãnh đạo đặt cho biệt danh Thắng Vẹo do dáng đi vẹo vọ và hay nói trẹo sự thật.

Từ Thái Nguyên, Thắng về Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cắp cặp tháp tùng đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối. Có người gọi Thắng là thư ký, có người gọi Thắng là giúp việc của Phó Bí thư nhưng Thắng thì tự nhận mình là “Chú liên lạc”. Cần gì, Thắng lại gọi cho cơ sở: Cho chú liên lạc xin…

Học tại chức, ê a, ngọng nghịu nhưng Vũ Trí Thắng tự hào là người tham mưu phát biểu của Thường trực. Lên vẹo nhưng rất nhanh, từ năm 2014 đến nay, Thắng đã nhận đến 5 chức vụ ở Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương. Tháng 2/2014, Thắng nhận quyết định bổ nhiệm Phó phòng Nghiên cứu tổng hợp, sau đó là quyết định Phụ trách phòng Nghiên cứu tổng hợp. Không lâu sau, Vũ Trí Thắng nhận quyết định Trưởng phòng Quản trị. Không lâu sau nữa, Vũ Trí Thắng trở thành Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương dù không đủ điều kiện. Làm không nổi, vài tháng sau đó, Vũ Trí Thắng lại nhận quyết định bổ nhiệm làm Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Nhiều người bảo: Thắng mạnh lắm nhưng vấn đề là có mạnh cái Đảng cần hay không mà thôi. Chuyện này thì chỉ có Ủy ban Kiểm tra Trung ương vào cuộc là rõ ngay thôi.

Nguyễn Bình.

Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |