Những cú vét của nguyên Giám đốc Sở Tài chính Bắc Ninh Nguyễn Văn Hải - Tin không lề

Những cú vét của nguyên Giám đốc Sở Tài chính Bắc Ninh Nguyễn Văn Hải


Nguyễn Văn Hải (bên trái),  Nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Bí thư Đảng ủy,  Nguyên Giám đốc Sở Tài chính trong lễ chia tay tại Sở Tài chính 

Ông Nguyễn Văn Hải, người từng giữ cương vị Giám đốc Sở Tài chính Bắc Ninh trên 7 năm đã gây ra bao nhiêu thiệt hại cho ngân sách nhà nước. 

Với cán bộ ngành tài chính, ông dùng mọi thủ đoạn để ăn tiền của cán bộ, những người có năng lực thật sự nhưng không chịu "luồn cúi" ông ông đều giở trò bẩn và điều đi làm việc không đúng với chuyên môn công tác và vô hiệu hóa.

Với cương vị là Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở, ông đã vô hiệu hóa vai trò của Đảng ủy, ép đảng viên trong chi bộ phải biểu quyết theo ý của mình, dẫn đến hàng loạt sai phạm trong công tác cán bộ...

1 năm trước khi nghỉ hưu (từ 01/8/2018), ông đã nhận tiền hàng loạt cán bộ để bổ nhiệm làm lãnh đạo các phòng thuộc sở dù không đủ tiêu chuẩn theo quy định. Đợt bổ nhiệm vét này gồm 13 cán bộ, hầu như tất cả các phòng của Sở Tài chính đều không còn cán bộ để bổ nhiệm, trừ cán bộ lao động hợp đồng không thể bổ nhiệm.

Việc bổ nhiệm vét của ông Hải gây dư luận ầm ĩ trên mạng, các cơ quan và đến cả lãnh đạo tỉnh. Đến khi Thanh tra Bộ nội vụ về thanh tra tại Bắc Ninh, không hiểu bằng cách gì mà ông Hải vẫn không bị xử lý mà được cho hạ cánh an toàn.

Chỉ tiếc cho hơn chục đồng chí được bổ nhiệm chưa thu lại được gì thì đã bị thu hồi quyết định. Có người đến đòi tiền nhưng đều không thành công, đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Đây chỉ là 1 trong những cú vét cuối của ông Hải khi còn đương chức Giám đốc Sở tài chính, chúng tôi sẽ cũng cấp thêm những cú vét vĩ đại nữa của ông Hải, để mọi người thấy bộ mặt thật của ông và những cán bộ lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh. 

Xin gửi kèm theo công văn số 316 ngày 02/4/2018 của Sở Tài chính làm căn cứ.
(còn nữa)

Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |