Nữ phóng viên vừa bị bắt vì nhận 70.000 USD của DN Trung Quốc là ai? - Tin không lề

Nữ phóng viên vừa bị bắt vì nhận 70.000 USD của DN Trung Quốc là ai?


Theo Báo Thương hiệu và Công luận, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, có một môi giới đề xuất 100.000 USD, sau đó phóng viên Đào Thị Thanh Bình của báo này trực tiếp mặc cả 70.000 USD. Ngày 18/12, công ty cho người giao tiền cho phóng viên Bình thì bị Công an Bắc Giang bắt quả tang.


Đào Thị Thúy Bình tại cơ quan Công an.

Ngày 18/12, Công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ một nữ phóng viên (theo thông tin là phóng viên Đào Thị Thanh Bình của báo Thương hiệu và Công luận) về hành vi nhận tiền của Công ty TNHH LEXSHARE- ICT Việt Nam có trụ sở ở Bắc Giang. 

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, khi bị bắt có người của Công ty, phóng viên và một môi giới. Người của công ty đưa tiền cho phóng viên xem rồi yêu cầu phóng viên ký giấy biên nhận. Phóng viên xem tiền, ký giấy rồi đưa tiền cho người môi giới chuyển ra ngoài thì bị công an bắt tại cửa, số tiền kiểm đếm là 70.000 USD. 

No automatic alt text available.

Theo một bài báo trên Báo Thương hiệu và Công luận (thuonghieucongluan.com.vn), trước đó, phóng viên Đào Thị Thanh Bình có đề xuất ban biên tập về việc thu thập thông tin viết bài về khu nhà ở của công nhân tại Công ty TNHH LEXSHARE. 

Ban biên tập đã đồng ý cho phóng viên Đào Thị Thu Bình thu thập thông tin viết bài và có viết giấy giới thiệu cho PV đến gặp Công ty, Ban quản lý khu công nghiệp Bắc Giang và UBND tỉnh Bắc Giang để tìm hiểu. 

“Quá trình tác nghiệp phóng viên có báo cáo công việc đang chờ doanh nghiệp trả lời”, bài báo nêu. 

Báo Thương hiệu và Công luận cho biết “đang hợp tác với cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang để điều tra làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định”. 

Ban biên tập báo Thương hiệu và Công luận cũng bày tỏ “rất mong nhận được sự chia sẻ của bạn đọc và doanh nghiệp”.

Tổng hợp.

Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |