Thư góp ý của nguyên Phó Ban Tổ chức TW Nguyễn Đình Hương gửi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về vụ việc vợ Bộ trưởng Trần Tuấn Anh - Tin không lề

Thư góp ý của nguyên Phó Ban Tổ chức TW Nguyễn Đình Hương gửi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về vụ việc vợ Bộ trưởng Trần Tuấn Anh


Trong bức thư gửi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Phó Ban Tổ chức TW đề nghị xử lý nghiêm trường hợp của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh vì đã để vợ con tác oai tác quái gây dư luận không tốt, vi phạm đạo đức, lối sống & các điều Đảng viên không được làm, nhất là đ/c Trần Tuấn Anh lại là một UVTW nên lại càng phải gương mẫu trong lối sống, đằng này đ/c Trần Tuấn Anh lại để người thân & vợ con có những hành động làm xấu đi hình ảnh về sự lãnh đạo của Đảng nên đ/c Nguyễn Đình Hương đề nghị xử lý nghiêm vì những việc này đã vi phạm nghiêm trọng Nghị quyết TW 4 của BCT & BCHTW. Với những vi phạm này thì liệu đ/c Trần Tuấn Anh có còn đủ tư cách để ngồi cái ghế UVTW & ghế Bộ trưởng một siêu Bộ như Bộ Công Thương hay không?! Ông Nguyễn Đình Hương đặt câu hỏi. 

Chưa hết, nghe dư luận đồn đoán thời còn làm lãnh sự ở San Francisco đ/c Trần Tuấn Anh cũng đã từng dính vô chuyện trai gái không lành mạnh với một cô làm chung cơ quan, bị cô vợ đầu đánh ghen ầm ĩ nên kết cục đ/c Tuấn Anh phải ly dị cô vợ đầu, sau đó mới quen & cưới cô vợ sau là Thủy Hương, nếu đúng những lời đồn đoán này là thật thì thử hỏi một người vi phạm đạo đức, lối sống nghiêm trọng như vậy có xứng đáng là một UVTW & có xứng đáng ngồi cái ghế Bộ trưởng một Bộ quan trọng như Bộ Công Thương hay không?! Nghe đâu lá thư góp ý viết tay của nguyên Phó Ban Tổ Chức TW bị giấu "nhẹm" đi, không đến được tay của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mà không biết có đúng không?! Nếu việc giấu "nhẹm" này là thật thì ai là người giấu lá thư này & giấu vì mục đích gì?! Đề nghị có hình thức xử lý thích đáng đ/c này nếu việc giấu lá thư góp ý là có thật! Còn về là thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi truyền thông nghe đồn đoán là không phải do chính tay ông ta viết mà do một tay bồi bút có tên Lưu Trọng Văn chấp bút thay, nếu việc này là thật thì không thể nào chấp nhận được sự việc này, là một UVTW & là Bộ trưởng mà ngay cả việc xin lỗi còn lấp liếm & dối trá như thế thì người dân còn trông mong gì ở một vị Bộ trưởng dối trá từ việc nhỏ đến việc lớn như thế?! Nếu tất cả những việc trên là thật & Nếu còn lòng tự trọng thì ông Trần Tuấn Anh nên từ chức đi là vừa. 

Được biết, ông Trần Tuấn Anh là con nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương & nghe đâu trong quy hoạch cán bộ tại ĐH XIII sắp tới, ông Trần Tuấn Anh có thể được quy hoạch để ngồi lên cái ghế cao hơn thì phải?! Nếu thông tin ông Trần Tuấn Anh được qui hoạch lên cái ghế cao hơn tại ĐH XIII sắp tới là thật thì không còn từ nào để diễn tả: Một người vi phạm đạo đức, lối sống & dối trá như thế mà lên làm lãnh đạo thì đất nước này sẽ đi về đâu?! Câu trả lời xin dành cho cơ quan chức năng có thẩm quyền ( BCT, BCHTW, TBT - CTN Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ban Tổ chức TW & Tiểu ban nhân sự ĐH III... ). GMHT.


Bình luận & Góp ý

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Designed byTin không lề |